Đẹp mê hồn với "Cánh rừng hoa anh đào" ở Bà Rịa - Vũng Tàu

 Mỗi khi xuân về, vào khoảng tháng 1 rừng hoa anh đào tại Long Hải lại bắt đầu nở rộ. Không giống với hình ảnh của hoa đào của miền Bắc, hoa anh đào tại Long Hải mang một vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt. Đây là một trong những điểm độc đáo thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến với Bà Rịa-Vũng Tàu khi xuân về.

Du khách có thể tìm và bắt gặp rất nhiều hoa anh đào trên con đường ven biển Long Hải, khu vực núi Minh Đạm - đèo nước ngọt. Cảm giác lướt trên những cung đường ven biển tuyệt đẹp của Long Hải, một bên là biển, một bên là rừng hoa anh đào; vừa cảm nhận làn gió biển trong lành, mát rượi vừa có dịp nhìn ngắm hoa anh đào nở thật không có gì tuyệt vời bằng.

 

Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệp thú vị của du khách khi du xuân cùng gia đình, người thân và bạn bè. Để rồi sau khi kết thúc chuyến đi, ai cũng đọng lại thật nhiều hình ảnh đáng nhớ, ai cũng như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để chuẩn bị cho những ngày làm việc sắp tới.

 

Nếu vào đúng dịp Giáng sinh, hoa anh đào đua nhau tràn ra vệ đường, thi nhau khoe sắc với đủ màu trắng tinh, xen lẫn vàng, xanh, tím. Cảm giác lướt trên những cung đường ven biển tuyệt đẹp của Long Hải, một bên là biển, một bên là rừng hoa anh đào, vừa cảm nhận làn gió biển trong lành, mát rượi vừa nhìn ngắm hoa anh đào nở thật không có gì tuyệt vời hơn.

 

Không thể bỏ lỡ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp này, rất nhiều cặp đôi đến đây để chụp những tấm ảnh cưới tuyệt đẹp cho riêng mình.

 Hoa anh đào nở rộ khắp hai bên đường đi.