Công ty Công Nghệ Nhà Đẹp

Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc trang bị hệ thống an ninh – an toàn là rất cần thiết, Công ty CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu, cung cấp, thiết kế, lắp đặt các hệ thống:

Hệ thống camera quan sát.

  • Hệ thống báo trộm, báo động, chống đột nhập.
  • Hệ thống báo cháy tự động
  • Tổng đài điện thoại.
  • Chuông cửa màn hình – Bộ đàm – Vi tính.
  • Hệ thống chống sét, hệ thống âm thanh.
  • Đầu thu KTS.


Các sản phẩm và giải pháp của CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP thì việc giám sát của quý khách giờ đây sẽ không chỉ dừng lại ở giám sát nội bộ, giám sát trong phạm vi hẹp mà còn có thể giám sát từ xa. Các thiết bị được tích hợp, kết nối với hệ thống xử lý thông minh còn đem lại cho quý khách các tiện ích siêu việt như: Tự động cảnh báo khi có đột nhập, tự động gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại của chủ nhà, tự động ghi hình khi phát hiện chuyển động trong vùng theo dői, tự động quét các góc độ theo chương trình đặt trước....

Với phương châm hoạt động,“Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý”, Công ty CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP thành lập, tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này,CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP đã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách .

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, KHẢO SÁT TẬN NƠI.

Địa chỉ: 2879, Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP.HCM

Điện thoại: 08.3981 8392 - 3601 0310

Fax: 08.3981 8390

Hotline: 0906 479 527 - 0909 705 667

Email: nhadep2879@gmail.com

Website: www.congnghenhadep.com  - www.banhangonline24h.com